หน้าแรก สมัครสมาชิก ถาม-ตอบ ติดต่อเรา เกี่ยวกับเราใบอนุญาตทนายความ ประวัติทนาย
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
สถานีโทรทัศน์
ทีวีสี ช่อง 3
ทีวีสี ช่อง 5
ทีวีสี ช่อง 7
ทีวีสี ช่อง 9
ITV
UBC
Nation Channel
สาระความรู้
สูตรอาหารนานาชาติ
ข้อมูลท่องเที่ยว
ห้องสมุดดิจิตอล
บทความน่ารู้
ห้องสมุดกฎหมาย
ดิกชั่นนารี่ออนไลน์
อัตราแลกเปลี่ยนเงิน
หนังสือพิมพ์
บ้านเมือง
ไทยรัฐ
ข่าวสด
มติชน
คมชัดลึก
สยามรัฐ
สยามธุรกิจ
บางกอกโพสต์
ข่าวเด่นประจำวัน
แนวหน้า
โพสต์ทูเดย์
ไทยโพสต์
มติชนสุดสัปดาห์
เดลินิวส์
เส้นทางเศรษฐกิจ
มุมนักเสี่ยงโชค
ตรวจผลล็อตเตอรี่
ผลสลากออมสิน
Forum 1
ตั้งคำถามใหม่ที่นี่
เวบนี้มีประโยชน์
(Reader : 3551)
เวบนี้น่าจะมีประโยชน์ต่อสังคมมาก ๆ ขอบคุณทนายครรชิต ที่มีแนวความคิดดีแบบนี้
Posted by : คนชอบช่วยเหลือสังคมวัน/เวลา : 21/8/2553 16:23:51
ดิชั้นก็เพิ่งมาเจอเวปนี้คะ ขอขอบพระคุณคะที่เวปนี้อ่านง่าย ตัวอักษรไม่เล็กมาก รายระเอียดเข้าใจชัดเจนคะ และที่ดีอีกอย่างนึงคือ สามารถตั้งคำถามโดยไม่ต้องสมัครก่อน และคนยังไม่มากนัก ดีใจคะที่เจอตรงนี้ก่อน
Posted by : กอกล้วยสีฟ้า
วัน/เวลา :4/2/2554 10:23:55
ขอบพระคุณครับ
Posted by :ทนายอาญา
วัน/เวลา :12/2/2554 15:16:15
ขอคุณครับ และยินดีช่วยเหลือทุก ๆ คนเท่าที่สามารถช่วยได้ เพื่อสังคมที่ดีขึ้น
Posted by :ทนายอาญา
วัน/เวลา :12/2/2554 22:15:55
เห็นด้วยอย่างมากเลยค่ะเว็บนี้มีประโยชน์และต่างจากเว็บอื่นๆที่หนูเคยเข้าไปดูมาตอนแรกก็ลองโพสต์ทิ้งไว้ดูเผื่อจะมีใครมาตอบแต่แล้วก็ได้รับการติดต่อกลับในวันต่อมาและให้คำแนะนำในทันที ต้องขอบพระคุณ คุณทนายครรชิตนะคะถือว่าคุณทนายได้ช่วยให้ประชาชนคนหนึ่งซึ่งไม่รู้เกี่ยวกับกฎหมายและได้ช่วยให้คำแนะนำตั้งแต่ต้นจนจบอย่างถูกต้อง ขอแนะนำเพื่อนๆที่กำลังมีปัญหาเกี่ยวกับคดีอาญานะคะลองมาขอคำแนะนำที่เว็บนี้ดูนะคะ
Posted by :Klom Udon
วัน/เวลา :14/4/2554 17:34:09
ขอบคุณมากๆๆค่ะ
Posted by :ต้าหมิง
วัน/เวลา :10/6/2554 13:10:45
เห็นด้วยครับ
พอดีรุ่นน้องผมมีปัญหา ผมก็หาเว็บหลายเว็บ มาเจอเว็บนี้ จึงลองนำปัญหาของรุ่นน้อง เข้าปรึกษากับทนายครรชิต โดยไม่ได้คาดหวังว่าจะได้รับคำตอบกลับ ผ่านไปหลายวัน ผมเปิดอีเมล พบว่า ทนายครรชิต ตอบคำถามผมมาได้หลายวันแล้ว และคำตอบนั้น เป็นคำตอบที่นำไปใช้ไปทันที ผมคิดว่า ทนายครรชิต มีความรอบรู้แตกฉานในด้านกฎหมายอาญา และให้คำแนะนำแก่ผู้สอบถาม โดยไม่มีหวงความรู้แต่อย่างไร เป็นประโยชน์แก่ประชาชนที่ บางครั้งมีปัญหาทางกฎหมาย แต่ไม่รู้ว่าจะนำปัญหาไปปรึกษากับใครได้ การที่ทนายครรชิต ตอบปัญหาผ่านเว็บไซด์นี้ ถือว่าเป็นการช่วยเหลือประชาชน เป็นอย่างดี ต้องขอขอบคุณทนายครรชิตที่เป็นที่พึ่ง ทางกฎหมายของประชาชน และเพื่อผดุงความเป็นธรรมทางสังคม
Posted by :ธรรมดา
วัน/เวลา :1/10/2554 19:57:28
ขอบคุณสำหรับคำติชมของคุณธรรมดา ผมก็เป็นเพียงทนายความคนหนึ่งเท่านั้น สิ่งที่ผมจะช่วยคุณหรือผู้ที่ต้องเดือดร้อนในทางคดีความโดยเฉพาะคดีอาญาที่ตัวเองต้องตกเป็นผู้ต้องหาแล้วไม่รู้จะไปพึ่งใคร จะต้องติกคุกหรือไม่ แล้วหากติดคุกแล้วครอบครัวทางบ้านจะเป็นอย่างใด ความทุกร้อนที่เกิดขึ้นนี้บางครั้งหากไม่ตกกับตัวเองก็ไม่รู้ ความผิดในทางคดีอาญาข้าพเจ้าจึงถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ เพราะเกี่ยวกับชีวิตและเสรีภาพของตนเอง บางคดีตันเองไม่ได้เป็นผู้กระทำความผิดแต่ก็ต้องติดร่างแหไปกับเขา บางครั้งเกิดจากการกระทำเจ้าหน้ารัฐกลั่นแกล้ง คนบางคนเคยกระทำความผิดมาก่อนแต่ได้กลับตัวกลับใจแล้ว แต่บางครั้งสิ่งที่ได้รับก็คือการยัดข้อหาในทางคดีอาญาให้ แล้วเช่นนี้เขาก็ต้องคิดว่าจะกลับตัวกลับใจไปทำไม เกิดเหตุขึ้นมาก็ไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร ผมจึงขอเข้ามาช่วยในส่วนนี้ได้
คุณงามความดีหรืออนิสงที่ผมได้รับจากการให้ผมขอยกให้กับอาจารย์ไพบูลย์ จันทรมงคล ซึ่งเป็นอาจารย์ที่ผมรักและเคารพอย่างสูง เป็นผู้ที่ประสิทธิประสาทวิชาความให้กับผมรวมทั้งสอนจริยธรรมการเป็นทนายความที่ดีมีคุณธรรมช่วยเหลือผู้อื่น อาจารย์ที่มีแต่ให้
ขอบคุณครับ
ทนายครรชิต
Posted by :ทนายครรชิต
วัน/เวลา :2/10/2554 7:58:52
ผมก็คนหนึ่งที่เคยนำเรื่องคดีไปปรึกษา พี่ครรชิต สิ่งที่ได้รับคือคำแนะนำที่ดีๆ ผมขอชมเชยพี่จากใจจริงครับที่เข้าใจความทุกข์ร้อนของญาติ พี่น้อง ที่ต้องการที่พึ่งหรือที่ปรึกษา ขอชมจากใจจริงๆว่าพี่ทำเพื่อสังคม ไม่ได้หวังสิ่งตอบแทนเป็นหลัก ขอบุญกุศลที่พี่ทำดี ส่งผลให้พี่และครอบครัวเจริญก้าวหน้ายิ่งๆขึ้นไปครับ
และ ขอเตือนทุกท่านที่เข้ามาอ่าน ที่เป็นประชาชนทั่วไปที่คิดว่าเข้าใจกฎหมายเพียงพื้นฐาน และ มี ญาติพี่น้องโดนคดีอาญาอยู่ อย่านิ่งเฉยหรือนอนใจนะครับเพราะผู้พิพากษาท่านตัดสินตามรูปคดีที่มีเอกสาร หรือ สำนวน หากท่านไม่ได้กระทำผิดแต่เจ้าหน้าที่รัฐยัดข้อหาให้ และ ท่านไม่มีทนายดีๆ แก้ต่างให้ในข้อกฎหมายในชั้นศาล รับรองเลยครับติดคุกแน่ๆอย่าลืมนะครับคู่ความคือ อัยการ และ ตำรวจ ท่านเหล่านี้มืออาชีพผ่านเรื่องราวทางคดีมาเยอะและขึ้นให้การอย่างมืออาชีพ ผมพบมากับตัวก็ขอเตือนทุกท่านไว้มา ณ ที่นี้ การเลือกทนาย สำคัญมากๆครับ
ปล.พี่คงจำผมได้ที่นัดเจอที่บิ๊กซี
ขอบพระคุณครับ
Posted by :ประชาชน
วัน/เวลา :4/10/2554 15:19:28
ถึง คุณประชาชน
ขอบคุณครับสำหรับคำติชมของคุณ ผมจำได้ครับ อย่างที่คุณบอกละครับว่า เมื่อคุณตกเป็นจำเลยในคดีอาญาแล้ว ทนายที่จะมารับผิดชอบในคดีอาญาจะต้องมีประสพการณ์ในการต่อสู้คดีอาญาพอสมควรครับเพราะคุณกำลังต่อสู้กับพนักงานสอบสวน พนักงานอัยการ ซึ่งคดีแต่ละคดีกว่าจะผ่านพนักงานสอบสวนได้จะต้องมีการกลั่นกรองมาเป็นอย่างดีแล้ว ไม่ว่าจะเป็นบันทึกสอบปากคำของผู้กล่าวหา ของผู้ต้องหา พยานเอกสาร พยานวัตถุ พยานบุคคลแวดล้อม เพราะถ้าพนักงานสอบสวนทำคดีละหลวมก็จะถูกพนักงานอัยการซึ่งหน้าที่หลักคือเอาตัวจำเลยเข้าคุกให้พนักงานสอบสวนไปทำการสอบสวนเพิ่มเติมจนกว่าครบถ้วน แล้วพนักงานอัยการจึงค่อยส่งสำนวนฟ้องต่อศาล ทนายความที่จะต้องมาทำการแก้ต่างให้กับจำเลยบางครั้งพยานเอกสารพยานวัตถุเพิ่งจะเห็นในวันสืบพยาน แล้วพยานแต่ละปากจะสืบเรื่องไหนประเด็นไหนก็พึ่งจะมารู้ในวันสืบพยานเช่นกัน ซึ่งทนายจำเลยก็จะต้องซักค้านพยานดังกล่าวแทบจะทันทีทันใดไม่มีเวลาเตรียมตัวหรอกครับ ถ้าไม่มีประสพการณ์จริงผมว่าทำยากครับ ทนายความที่ว่าความในคดีอาญาเก่ง ๆมีหลายท่านครับ ก่อนคุณจะว่าจ้างใครให้มาทำหน้าที่นี้คุณต้องพิจารณาให้ดี
สิทธิในชีวิตและเสรีภาพคุณได้มอบให้กับทนายความไปแล้วทั้งหมด ผลที่จะได้รับตามคำพิพากษาของศาลก็คือคุณไม่ใช่ทนายความ
Posted by :ทนายครรชิต
วัน/เวลา :8/10/2554 8:04:25
กำลังเผชิญปัญหาฉ้อโกงคือดิฉันเป็นโจทย์คดีฉ้อโกงหลักฐานมีเพียงใบโอนเงินผ่านธนาคารกับข้อความในมือถือที่ชัดเจนข้อเท็จจริงเขาโกงจริงแต่เขาแต่งตั้งทนายสู้มีช่องว่างกฏหมายที่จะให้ทนายทำให้จำเลยพ้นคดีไหมคะดิฉันอยู่ระหว่างเป็นงานตำรวจคะอย่างไรแล้วจะไปปรึกษาที่สำนักงานค่ะ
Posted by :ya
วัน/เวลา :9/10/2554 10:05:44
เรียน คุณญา
หากคุณต้องการปรึกษาในเรื่องดังกล่าวนี้ เบื้องต้นคุณโทรศัพท์มาสอบถามก่อนก็ได้ครับ 081 5555519
ยินดีตอบทุกคำถาม


Posted by :ทนายครรชิต
วัน/เวลา :10/10/2554 10:19:08
ดิฉันขอปรึกษาดิฉันถูกดำเนินคดียักยอกทรัพย์และปลอมเอกสารสิทธิ์บริษัทหนึ่งค่ะตอนนี้ดิฉันตอนนี้เรื่องอยู่ที่สำนักงานอัยการค่ะเงินจำนวนที่ดิฉันยักยอกมาดิฉันได้ทำการชดใช้หนี้หมดเรียบร้อยแล้วแต่คดีที่คดีที่ถอนไม่ได้คือการปลอมเอกสารสิทธิ์ และทางอัยการแจ้งว่าดิฉันทำผิดตามมาตรา 265.268.91(ฉบับที่ 6)พ.ศ.2526 มาตรา 4 ดิฉันจะติดคุกไหมค่ะและควรทำอย่างไรบ้างค่ะ
Posted by :แอน
วัน/เวลา :29/11/2554 16:01:22
กรณีของคุณก็เป็นไปตามที่อัยการแจ้งให้ทราบเพราะคดีดังกล่าวไม่สามารถยอมความได้ เป็นความผิดต่ออาญาแผ่นดินครับ
เอกสารที่ปลอมแปลงเป็นเอกสารอะไรครับใช่เอกสารสิทธิ์หรือไม่ ไม่อาจตอบได้เพราะไม่ทราบประเภทชนิดของเอกสาร และในชั้นสอบสวนคุณได้ยอมรับว่าได้ปลอมแปลงเอกสารหรือใช้เอกสารปลอมหรือไม่อย่างไร
ตอนนี้ก็คงจะต้องติดตามว่าอัยการจะส่งฟ้องศาลเมื่อใดและควรสอบถามว่าเมื่อฟ้องศาลจะต้องประกันตัวโดยต้องใช้หลักทรัพย์ในมูลค่าเท่าใด ให้เตรียมหลักทรัพย์เพื่อประกันตัวไว้แต่เนิ่นๆ
หากไม่ได้เป็นผู้ปลอมแปลงและใช้เอกสารก็ควรต่อสู้คดี ควรติดต่อทนายที่มีประสบการณ์คดีอาญาเสียแต่เนิ่นๆ
แต่หากปลอมแปลงและใช้จริงก็ควรจะรับสารภาพ แต่ควรจะมีการเชียนคำแถลงประกอบคำรับสารภาพเพื่อขอความเมตตาต่อศาลเพื่อให้ศาลลงโทษสถานเบา การเขียนคำแถลงประกอบคำรับสารภาพก็ควรติดต่อว่าจ้างทนายที่มีประสบการณ์โดยเฉพาะครับ
Posted by :ผู้ผ่านมา
วัน/เวลา :29/12/2554 9:25:21
ขอบคุณที่ให้คำแนะนำดีๆค่ะ เคยโทรไปปรึกษา กราบขอบพระคุณมากๆค่ะ
Posted by :ศุภวรรณ
วัน/เวลา :7/5/2556 16:45:57
สวัสดีค่ะ
รบกวนปรึกษาด้วยค่ะเนื่องจากน้องชายดิฉันได้ทำงานที่ big c แล้วเกิดพลาดเพราะตั้งใจหรือไม่นั้น น้องชายดิฉันได้เข้าไปทำงานในโกดังเก็บของ เห็นว่าสินค้านั้นเก่าแล้วหรืออาจจะไม่ได้นำมาขายแล้ว จึงได้กระทำการขโมยทรัพสินนั้นของทาง บริษัทนั้นออกมา ซึ่งสินค้านั้นมีมูลค่าประมาณไม่เกินหนึ่งพันบาท เป็นพวกรองเท้าน่ะค่ะ แต่ทาง บริษัทมีกล้องวงจรปิด จึงจับได้ ซึ่งเป็นการกระทำครั้งแรก และด้วยความที่เป็นวัยรุ่นคึกคะนองตามเพื่อน กระด้วยกันสองคนในครั้งนี้ หลังจากที่ทางบริษัทจับได้ ทางน้องได้พยายามไกล่เกลี่ยแล้วว่าจะชดใช้ค่าเสียหายให้กี่เท่าก็ได้ ทางบริษัทก็ไม่ได้ว่า อะไร แต่ได้ไล่น้องดิฉันออกและให้ทางน้องดิฉันเขียนข้อความว่าได้กระทำการขโมยสินค้ายามวิการ แล้วหลังจากนั้นตำรวจก็เดินทางมาแล้วนำตัวไปยังโรงพัก ทางแม่ดิฉันก็พยายามไกล่เกลี่ย ทางเจ้าหน้าและตำรวจบอกว่าไม่ได้แล้วเรื่องถึงบริษัทใหญ่ และถึงศาลแล้ว ดิฉันมีข้อรบกวนสอบถามดังนี้ค่ะ
1. ไม่แน่ใจว่าเคยมีกรณีแบบนี้เคยมาปรึกษาเกี่ยวกับการขโมยทรัพของบริษัทนี้บ้างไหมค่ะ และสุดท้ายมีรายไหนที่พอจะยอมความได้บ้างไหม
2.ถ้าเรื่องเกิดคอนเย็นแต่ทำไมเรื่องถึงศาลเร็วมาก
3.พอจะแนะนำได้ไหมค่ะว่าพอจะไกล่เกลี่ยหรืออย่างไรเพื่อให้ต้องถึงขั้นติดคุกเพราะขโมยของแค่ราคาพันบาท แต่ต้องติดคุกนี้แบบหมดอนาคตกันเลยน่ะค่ะ
4.ยอมเสียค่าปรับไม่แน่ใจว่าพอจะแจ้งได้ไหมว่าเท่าไหร่พอที่จะ ชดใช้ให้กับทางบริษัทน่ะค่ะ จะมีทางไหนลดหย่อนโทษได้บ้างน่ะค่ะ เป็นไปได้ไหมที่จะโทษแค่ลงอาญาค่ะ

รบกวนด้วยน่ะค่ะ ดิฉันทุกใจมากๆค่ะ แม่ด้วย
ปล.น้องชายดิฉันเคยถูกจำคุกมาแต่เป็นนักโทษชั้นดีลดหย่อนมาเรื่อยๆจนออกมา ไม่ทราบว่ามีผล
Posted by :bo
วัน/เวลา :9/5/2556 0:12:26
สวัสดีค่ะ
ดิฉันเพิ่งเปิดมาเว็บนี้เป็นครั้งแรกมีเรื่องกลุ้มใจมาตั้งนานจึงอยากสอบถามทางทนายค่ะ..เรื่องมีอยู่ว่าดิฉันกับสามีเก่าได้มีลูกด้วยกันหนึ่งคนแต่ปัจจุบันต่างฝ่ายต่างแต่งงานใหม่แต่ลูกอยู้กับฝ่ายของสามีตอนนี้บุตรอายุครบ 5 ขวบบริบูรณ์เดิมทีเราไม่มีการสมรสแต่อย่างใดไม่ได้จดทะเบียนสมรสอยากได้บุตรมาอยู่ด้วยโดยให้เราเป็นฝ่ายดูแลซึ่งตอนนี้ดิฉันแต่งงานใหม่และจดทะเบียนสมรสกับสามีใหม่จึงอยากทราบว่าเราจะยังมีสิทธิ์ในตัวบุตรหรือไม่และถ้ามีการฟ้องเกิดขึ้นจะต้องทำอย่างไรเรามีโอกาสมากน้อยเพียงใดรบกวนด้วยนะค่ะตอนนี้คิดมากจนไม่เป็นอันกินอันนอนแล้วค่ะ
Posted by :สุมาลี
วัน/เวลา :7/8/2556 10:11:10
กรณีของคุณทนายขอตอบดังนี้ครับ
บุตรที่เกิดมาระหว่างคุณกับสามีเก่าที่อยู่กินกันโดยไม่ได้จดทะเบียนสมรสและบิดาของเด็กก็ไม่ได้จดทะเบียนรับรองบุตร ดังนั้นบุตรอายุ5ขวบจึงต้องเป็นโดยชอบด้วยกฏหมายของคุณฝ่ายเดียว ดังนั้นอำนาจปกครองบุตรก็ยังคงอยู่กับคุณนะครับเพียงแต่ข้อเท็จจริงณปัจจุบันนี้บุตรอยู่ในความอุปการะเลี้ยงดูของฝ่ายสามีเดิม
การที่คุณประสงค์ที่อยากจะได้บุตรมาอุปการะเลี้ยงดูของฝ่ายคุณก่อนอื่นคุณต้องดูความพร้อมของฝ่ายคุณว่าคุณพร้อมมากน้อยแค่ไหน ทั้งฝ่ายคุณก็มีครอบครัวใหม่แล้ว และคุณก็ต้องดูความพร้อมของตัวเด็กว่าเขาพร้อมจะมาอยู่ในความปกครองและอุปการะของฝ่ายคุณหรือไม่ หากเด็กเขาไม่พร้อมมาอยู่กับคุณ หากมีการฟ้องร้องต่อศาลเพื่อให้บิดามอบเด็กให้อยู่ในความปกครองและการอุปการะเลี้ยงดูเด็ก ศาลอาจกำหนดเงื่อนไขให้คุณสามารถรับเด็กมาอุปการะได้ในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งในแต่ละเดือนหรือในช่วงที่เด็กปิดเทอมก็ได้
Posted by :ลูกศิษย์ทนายอาญา
วัน/เวลา :7/8/2556 10:33:28
สวัสดีค่ะ ดิฉันเปิดร้านให่เช่าหนังสือค่ะ มีลูกค้ามาเช่าหนังสือเป็นจำนวนหนึ่งแล้วไม่ยอมคืน ดิฉันทวงถามเท่าไหร่ก็ไม่ยอมคืนแถมยังว่าดิฉันซ่ะมากมาย ดิฉันจะถามว่าในกรณีนี้ดิฉันสามารถดำเนินคดีกับลูกค้ารายนี้ในข้อหายักยอกทรัพย์ได้ไหมค่ะ ดิฉันมีสัญญากับน้องเค้าที่ได้ทำไว้กับทางร้าน แล้วทางลูกค้าผิดสัญญาที่ทำไว้ ดิฉันจะสามารถดำเนินคดีได้ไหมค่ะ และเป็นคดียักยอกทรัพย์หรือป่าวค่ะ จะขอบพระคุณอย่างสูงมากน่ะค่ะที่ให้คำปรึกษาและให้ความรู้เป็นวิทยาทานแก่ดิฉัน เรื่องของดิฉันอาจจะเล็กน่ะค่ะ แต่ก็เป็นปัญหาที่พบบ่อยและอยากจะแก้ไขปัญหาอย่างจริงจังน่ะค่ะ
Posted by :มัสยา
วัน/เวลา :6/3/2557 14:08:24
ปรึกษาค่ะร้อนใจมาก
เนื่องจากคุณแม่ทำงานบริษัทขายสินค้าอุปโภคชนิดหนึ่ง ทำมา10กว่าปีและโดนไล่ออกจากเอาข้อมูลบริษัทมาบอกคนนอก (ซึ่งข้อมูลนั้นก็คือรายชื่อติดต่อยี่ปั้วขายส่งของ)คุณแม่จึงไปขอเงินประกันตนว่างงานปรากฏว่าเจ้าของบริษัทมีหนังฟ้องฉ้อโกงทรัพย์
เพราะในระหว่างที่ทำงานคุณแม่เคยนำสินค้าไปขายแทรกกับบริษัท(แต่สินค้านั้นคุณแม่ซื้อมาเองไม่ได้ขโมยจากบริษัทแต่อย่างใด)อย่างกรณีนี้พอมีทางแก้ำขได้อย่างไรบ้างค่ะ
Posted by :ลูกสาวแม่
วัน/เวลา :16/7/2557 14:45:11
ขอปรึกษาปัญหาฉ้อโกงค่ะ ตอนนี้ตกเป็นจำเลยและศาลชั้นต้นพิพากษาจำคุกแต่อยู่ระหว่างอุทธรณ์. ตอนนี้กลับตัวกลับใจอยากชดใช้และแก้ไขสิ่งที่ผิดแต่หาเงินมาคืนไม่ได้เพราะจำนวนเยอะแต่โจทย์ไม่ยอมให้ผ่อนผันจะเอาหมดเคยโดนทนายหลอกเงินไปเยอะว่าจะช่วยแต่ตอนนี้ต้องช่วยตัวเองเพราะเค้าเรียกเงินแพงมาก. อยากกลับตัวแก้ไขและเปลี่ยนแปลงชีวิตเพราะเป็นครั้งแรกและอยากดูแลพ่อแม่ต่อไปเพราะท่านอายุเยอะมากแล้วไม่มีคนูแลอาานมาเจอเวปนี้เลยรู้สึกว่าเป็นความหวังเดียวรบกวนด้วยค่ะ. ชีวิตนี้จะเจอคนดีๆอย่างคุณคร.ร.ชินบ้าง หวังว่าจะได้รับการติดต่อกลับโดยเร็ว
Posted by :แสงสว่างในชีวิต
วัน/เวลา :31/7/2558 7:03:20
แสดงความคิดเห็น
ข้อความ
รูปภาพ
ชื่อ
อีเมล์
ให้ใส่เป็นตัวเลขอารบิก
                    
แหล่งรวมกฏหมาย
พระราชบัญญัติ ว่าด้วยธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์
พระราชบัญัติคุ้มครองผู้บริโภค
พระราชบัญญัติ ป้องกันและปราบปรามยาเสพติด
พระราชบัญัติจราจรทางบก
พระราชบัญัติสิทธิบัตร
พระราชบัญัติลิขสิทธิ์
พระราชบัญัติเครื่องหมายการค้า
ประมวลกฏหมายอาญา
เวบพันธมิตร
A-LADin-Advisor
ห้องพักราคาประหยัด
ฟาร์มปลาหัวไผ่
วัดโลห์ อ่างทอง
ทนายที่ดิน
ทนายรถยนต์
ทนายแรงงาน

Free counter and web stats  
© 2015 All Rights Reserved
Powered by
www.tanay-r-ya.com